Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ bơm chân không – Becker

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ bơm chân không – Becker

Các sản phẩm bơm chân không, máy thổi, máy nén chân không của Becker có độ bền, độ tin cậy và tuổi thọ cao. Tuy nhiên cần yêu cầu bảo trì bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo bơm có thể hoạt động và vận hành tốt trong nhiều năm liên tục.

The Regal VN với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và vật tư phụ tùng thay thế chính hàng có sẳn, có thể khắc phục và sữa chữa ngay lập tức, đáp ứng nhu cầu vận hành liên tục của nhà máy.

The Regal VN là đơn vị cung cấp giải pháp và nhân công bảo trì bảo dưỡng cho bơm chân không Becker uy tín ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á, là đơn vị thực hiện bảo dưỡng bơm Becker cho nhiều nhà máy lớn ở Việt Nam.

Các trường hợp máy bơm cần bảo dưỡng:

Động cơ bơm hút chân không bị quá tải, động cơ hoạt động với dòng quá ngưỡng cho phép, ồn và phát ra tiếng động lạ.

Máy bơm chân không chạy không đạt hiệu suất, áp chân không không đạt yêu cầu và lưu lượng yếu.

Máy xảy ra các sự cố đột xuất như hỏng bearing, cháy motor, gãy cánh gạt, hỏng lọc dầu, dầu đổi màu và phát ra các tiếng ồn.

Quy trình bảo trì – bảo dưỡng Bơm chân không vòng khô:

Bước 1: Xác định model bơm, chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị cần thiết. Ngắt kết nối điện, tiến hành tháo bơm khỏi dây chuyền sản xuất.

Bước 2: Tháo nắp bơm chân không, kiểm tra vị trí cánh than có bị gãy hay không? Tiến hành đo độ dài của cánh than có đạt mức min max yêu cầu.

Bước 3: Kiểm tra lọc bên trong bơm chân không: có bị bụi bẩn, có thể vệ sinh sử dụng tiếp hay thay mới tùy theo tình trạng lọc theo đánh giá từ kỹ sư bảo trì.

Bước 4: Tiến hành tháo motor. Tháo mặt bích các đầu bơm và đầu motor. Kiểm tra bạc đạn, đệm giảm chấn … tiến hành thay thế nếu các linh kiện không đạt yêu cầu.

Kiểm tra bề mặt và chất lượng của trục, mặt bích, casing … tiến hành sữa chữa dựa trên đánh giá của kỹ sư.

Bước 5: Tiến hành lắp bơm, kiểm tra dung sai giữa các bề mặt và khoảng cách hở giữa các chi tiết.  Lắp bơm và chạy thử tại workshop.  Kiểm tra các thông số hoạt động của bơm và đưa ra report.

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ bơm chân không – Becker
Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ bơm chân không – Becker

Lưu ý: đây là quy trình đơn giản để thực hiện bảo dưỡng bơm chân không vòng khô. Đòi hỏi kỹ sư có kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị để thực hiện.

Liên hệ ngay The Regal VN để được tư vấn, hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị bơm chân không Becker khi có nhu cầu nhé!

Contact Me on Zalo